Đăng tại Tour học sinh

Hà Nội - Nhà Thờ Đá Phát Diệm - Tam Cốc - Bích Động

Thông tin tour

  • Thời Gian: 1 Ngày
  • Phương Tiện: Ô tô
  • Giá: 270.000 vnđ

Tam Cốc - Bích Động là một địa danh du lịch đã có tiếng từ xa xưa, nằm ở phía Nam khu rừng văn hoá - lịch sử - môi trường Hoa Lư, cách Thủ đô Hà Nội khoảng 100km về phía Nam, kề quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. Thế kỷ 18 vua Tự Đức, khi đến thăm Tam Cốc - Bích Động, ngẩn ngơ trước vẻ đẹp kỳ thú của thiên nhiên đã hạ bút đề tặng cho Động Bích danh hiệu "Nam Thiên đệ nhị động".

05h30: Xe và Hướng dẫn của công ty Du Lịch Sen Việt đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình (100 km cách thủ đô Hà Nội), trên đường đi, đoàn tự do ngắm cảnh vùng nông thôn Việt Nam.

08h30: Đến Ninh Bình, Quý khách lên thuyền đi tham quan toàn cảnh khu Tam Cốc: Hang Cả - Hang Hai - Hang Ba tuyệt đẹp với vẻ đẹp của các nhũ đá và thạch nhũ được hình thành từ nhiều năm trước, ngắm đàn dê trắng trên vách núi. Xe tiếp tục hành trình đưa Đoàn tới tham quan Bích Động - được mệnh danh là Nam thiên đệ nhị động của cả nước, với cảnh sắc của núi, của nước, của những cánh đồng và bầu trời mang sắc xanh tuyệt đẹp, viếng và lễ tại chùa Bích Động: Chùa Hạ, Trung, Thượng, cầu Giải oan, đầu Cô, đầu Cậu. Đoàn nghỉ ngơi, ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách tham quan và làm lễ tại Nhà thờ đá Phát Diệm - đoàn thăm quan nhà thờ với kiến trúc độc đáo bởi sự kết hợp hài hoà những nét kiến trúc Phương Đông và Phương Tây, với kết cấu hoàn toàn bằng đá, mái được thiết kế hình cong như một mái chùa. Tại đây quý khách được nghe giới thiệu về những bức phù điêu bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.....

16h00: Quý khách lên xe ôtô trở về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình, chia tay quý khách và hẹn gặp lại trong những hành trình tiếp theo!

GIÁ TRỌN GÓI/ HỌC SINH: 270.000 đồng

Lưu ý: Giá dịch vụ có thể thay đổi tuỳ thuộc vào thời điểm thực hiện chương trình

 Giá trên bao gồm:

  • Xe ô tô đời mới, máy lạnh.
  • Vé thắng cảnh tại điểm thăm quan( 1 lần)
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến.
  • Nước uống trên xe.
  • Bảo hiểm du lịch (Mức đền bù tối đa 10.000.000 đ/vụ việc)
Không Bao gồm: