Đăng tại Dịch Vụ

VÉ MAY BAY

 VE MAY BAY

Kính Chào Quý khách !

Phòng vé  Senviettourist chuyên cung cấp vé của các hãng hàng không danh tiếng: Qatar Airways , China Airlines , Cathay Pacific, Singapore airlines , Vietnam Airlines, Korean airlines, Jestar Pacific, Vietjetair....và rất nhiều hãng hàng không quốc tế  khác có mặt tại Việt Nam thông qua nhiều hệ thống booking toàn cầu. Với đội ngũ nhân sự tư vấn và book vé giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

Đến với vé chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn các thủ tục Visa, Hộ Chiếu, khách sạn, thông tin nơi ở…được giao vé tận nơi miễn phí, phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình nhanh chóng.

Bạn đang tìm kiếm thông tin về nhà cung cấp vé máy bay chuyên nghiệp cho chuyến đi của mình? hãy liên hệ ngay với chúng tôi để các nhân viên tư vấn tìm được vé máy bay giá rẻ nhất, đường bay đẹp nhất cho quý khách.

Để nhân viên chúng tôi tìm được vé giá rẻ và book vé nhanh, cũng  như  phục vụ quý khách thuận lợi, trước khi mua vé máy bay quý khách nên chuẩn bị trước những thông tin sau:

  • Họ tên khách hàng (người lên máy bay) theo đúng giấy tờ tùy thân( hộ chiếu, giấy phép lái xe, CMT, thẻ ngành), độ tuổi, giới tính…
  • Thông tin ngày đi, về (dương lịch), hãng hàng không dự định bay
  • Thông tin sân bay đi sân bay đến (hoặc tên thành phố, tiểu bang)
  • Tình trạng Visa Hộ Chiếu, giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn giá trị
  • Ngày, tháng, năm sinh, giấy khai sinh em bé (nếu có em bé đi cùng)
  • Dự kiến mang hành lý xách tay (7kg), hay ký gửi (20kg, 30kg)?

Xuất vé có loại hoàn được, có loại không hoàn được, do vậy quý khách cần tìm hiểu kỹ điều kiện từng loại giá vé khi trao đổi với nhân viên.

 Các điều kiện và điều khoản huỷ đặt vé và hoàn phí

Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí đặt giữ chỗ, nhưng khi đã đã báo chúng tôi xuất vé quý khách phải chịu lệ phí hủy vé, lệ phí này tùy thuộc vào quy định của từng hãng hàng không. Đặc biệt với loại vé không có giá trị hoàn hủy khách hàng hoàn toàn mất phí tổn.
Một số hãng hàng không sẽ áp dụng quy định phạt nếu bạn bỏ lỡ chuyến bay. Tuy nhiên, quy định này khác nhau tuỳ theo hãng nên Quý khách hàng vui lòng kiểm tra với chúng tôi về các khoản phí này.

1.1. Đặt vé  và xuất vé

Cách 1 – Xuất vé qua điện thoại
Khách hàng vui lòng  liên hệ trực tiếp theo số máy 0433.676.858 hoặc 0915 88 9009  và cung cấp những thông tin cần thiết về chuyến đi. Sau khi kiểm tra nhân viên SenViettourist  sẽ liên lạc với Qúy khách  để xuất vé .  Qúy khách lưu ý  việc đặt giữ chỗ theo thời hạn đã thông báo ngoài thời hạn đó chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc đặt giữ chỗ mà quý khách hàng đã đặt. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách hàng chưa muốn xuất vé xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có biện pháp xử lý kịp thời như: gia hạn thời gian xuất vé (nếu có thể).

Cách 2 – Xuất vé trực tiếp tại văn phòng công ty 
Quý khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng  SenViettourist

Quí khách có yêu cầu xuất hoá đơn đặc thù của hãng vui lòng thông báo với chúng tôi khi xuất vé. 

Lưu ý: Khi nhận được vé vui lòng kiểm tra lại thông tin chuyến bay của quý khách. Thanh toán đầy đủ khi giao/nhận vé. 

1.2. Cụ thể vế phương thức thanh toán như sau

Đơn vị tiền tệ được sử dụng là USD hoặc VND cho hành trình quốc tế, VND đối với hành trình quốc nội.
Cách 1 - Tiền mặt 
Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng công ty.

Cách 2- Chuyển khoản
     Chủ tài khoản: Nguyễn Mạnh Tuấn

    Số tài khoản: 8200105598007 NHTMCP Quân Đội chi nhánh Tây Hà Nội

1.3. Các điều kiện đi kèm vé

SenViettourist  sẽ không hoàn lại chi phí hành chính.Tất cả các vé chưa qua sử dụng sẽ được xem xét hoàn lại chi phí hành chính dựa trên các điều khoản và điều kiện của hãng hàng không

Chúng tôi làm đại lý cho các hãng hàng không trong và ngoài nước vì vậy có thể giúp quý khách đặt được vé nhanh nhất và giá cả hợp lý. Để có thông tin về giá chính xác theo hành trình bay của Quý khách vui lòng liên hệ với SenViettourist  để nhận được những tư vấn miễn phí.

 Xin cảm ơn và chúc quý khách sẽ có một chuyến bay tốt đẹp !